Dịch vụ vệ sinh gương, kính Tại Hội An

Dịch vụ vệ sinh gương, kính Tại Hội An

Hiện này gương kính được sử dụng nhiều ở các tòa nhà cao tầng, các showroom, nhà xưởng, cao ốc, biệt thự…nhưng sau một thời gian sử dụng thì kính sẽ chịu ảnh hưởng của bụi bẩn, nước mưa, ánh sáng… làm cho bề mặt kính bị mờ, ố vàng dẫn đến mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ. Homemaidvn chuyên cung cấp Dịch vụ vệ sinh gương, kính Tại Hội An

Hiện này gương kính được sử dụng nhiều ở các tòa nhà cao tầng, các showroom, nhà xưởng, cao ốc, biệt thự…nhưng sau một thời gian sử dụng thì kính sẽ chịu ảnh hưởng của bụi bẩn, nước mưa, ánh sáng… làm cho bề mặt kính bị mờ, ố vàng dẫn đến mất đi độ sáng bóng và tính thẩm mỹ.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng sẽ làm gì?

+ Với bộ thiết bị công cụ, dụng cụ thi công chuyên dụng và hiện đại. Như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng cho bạn sạch đến những đốm sơn, sợi chỉ kẻ, khe ngách, sợi đường quang hay vết bui nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên môn an toàn

+ Dịch vụ lau kính nhà cao tầng bằng các phương pháp đu dây, khung tời, thang treo… với các thiết bị đảm bảo an toàn, chuyên dụng, thời gian nhanh nhất mà chi phí thấp nhất.

+ Với dịch vụ này, kính tòa nhà cao tầng, văn phòng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà.

+ Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng, bền bỉ của kính.

+ Trả lại màu sắc đẹp cho alu, đá ốp tường…

Gọi ngay cho chúng tôi Hot-line: 0905012504 – 0983.300.781 để nhận giá tốt nhất
Địa chỉ: Số 12 Núi Thành, Tân An, Hội An, Quảng Nam.
Email: homemaidvn@gmail.com
Website: https://homemaidvn.com/

Add Comment

Call Now Button